Yen tu

Đại hội Chi bộ lần thứ VI Trung tâm Quan trắc môi trường Bắc Giang

Thứ năm - 19/01/2017 15:35
Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam (Khóa XI); Kế hoạch số 78-KH/ĐU ngày 12/9/2014 của Đảng ủy các cơ quan tỉnh; Kế hoạch số 66-KH/ĐU, ngày 20 tháng 10 năm 2014 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2015-2017.
Đại hội Chi bộ lần thứ VI Trung tâm Quan trắc môi trường Bắc Giang

Đại hội Chi bộ lần thứ VI Trung tâm Quan trắc môi trường Bắc Giang

Chi bộ Trung tâm Quan trắc môi trường Bắc Giang tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ VI(2015-2017) của Chi bộ.Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có đồng chí Vũ Văn Tưởng Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các đồng chí Bí thư Đoàn TN CSHCM, Phó Chánh văn phòng Sở,... và toàn thể đảng viên Chi bộ.Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 của Chi bộ. Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015 của Chi bộ đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh đạo đơn vị tích cực, chủ động để tham mưu, giúp cho lãnh đạo thực hiện các công việc liên quan. Chủ động tham mưu giúp lãnh đạo  tổ chức quán triệt các chủ trương, đường lối, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Tưởng đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đã đạt được. Đồng chí cũng nhất chí với báo cáo của Chi bộ, đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và đề nghị trong nhiệm vụ tới Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua, chú trọng nâng cao chất lượng các hoạt động đơn vị.
Tại đại hội các đồng chí đảng viên đã trao đổi và thảo luận thông qua báo cáo tổng kết với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao. Thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để hoàn thành xuất sắc mục tiêu nhiệm vụ Đại hội đề ra.
Kết quả Đại hội đã thống nhất tín nhiệm bầu ra 2 đồng chí: Đồng chí Vũ Đức Phượng -  Giám đốc Trung tâm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Trưởng phòng Dịch vụ - Kỹ thuật giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. 100% đảng viên chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2017.
Đại hội Chi bộ Trung tâm Quan trắc môi trường lần thứ VI (2015-2017) đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều tin tưởng và kỳ vọng tốt đẹp của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị./.

Tác giả bài viết: Phòng DV-KT - TT QT MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang Vị trí, chức năng của Văn phòng đăng ký đất đai  1. Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài...

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 3987

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 143546

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4741622