Yen tu

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Thứ hai - 06/08/2018 16:01
Sáng 03/8/2018, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) cho toàn thể cán bộ đảng viên của Đảng bộ Sở.
Đồng chí Vương Đức Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan truyền đạt các Nghị quyết tại hội nghị

Đồng chí Vương Đức Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan truyền đạt các Nghị quyết tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Vương Đức Đông triển khai, truyền đạt ba Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII), gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đồng thời đồng chí cũng phân tích những nội dung cốt lõi, quan trọng, các nguyên nhân, hạn chế, bất cập, những điểm mới, tiến bộ, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nêu ra trong các Nghị quyết.
Các nghị quyết mà Hội nghị Trung ương 7 của Đảng ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách đã cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Tất cả đều là những vấn đề quan trọng, phức tạp và nhạy cảm, có tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân, đến đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cả nước và được xã hội đặc biệt quan tâm và kỳ vọng.


                                  
                                                                                             Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghiên cứu các đại biểu đã dành thời gian trao đổi, thảo luận về những nội dung liên quan đến thực trạng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong công tác cán bộ; những vấn đề trọng tâm trong việc cải cách chính sách tiền lương… mà các Nghị quyết đề cập. Thông qua đây giúp cán bộ, đảng viên trong đảng bộ nắm bắt những nội dung cơ bản của Nghị quyết, trên cơ sở đó tuyên truyền, phổ biến đến quần chúng trong đơn vị và người thân.
Sau hội nghị, các đảng viên tham gia sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hàng ngày, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Quan trắc - trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang

Điều 1. Vị trí, chức năng1.     Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường (viết tắt là Trung tâm QTTN&MT) Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang, có chức năng quan trắc, phân tích, đánh giá tổng hợp hiện trạng chất lượng môi...

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 2877

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 150000

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4748076