Yen tu

Kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bắc Giang (9/7/2007-9/7/2017)

Thứ năm - 20/07/2017 09:21
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT), ngày 07/7/2017, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm (09/7/2007-09/7/2017).
Dự Lễ kỷ niệm có Đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Các đồng chí nguyên lãnh đạo sở Tài nguyên và môi trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Phát triển Quỹ Đất.             Giám đốc Trung tâm - Phùng Văn Lân đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm

Mở đầu buổi Lễ, Đồng chí Phùng Văn Lân - Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ Đất thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm lên đọc diễn văn kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm (09/7/2007-09/7/2017).Đ/c Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm.   

Trung tâm Phát triển Quỹ Đất được thành lập tháng 7/2007, những ngày đầu thành lập, Trung tâm gặp rất nhiều khó khăn, thách thức: Đơn vị mới thành lập trụ sở làm việc chưa được bố trí (Làm việc nhờ Trung tâm Kỹ thuật TNMT), cơ sở vất chất, máy móc thiết bị chưa được trang bị. Bộ máy Trung tâm lúc đầu chỉ có 04 người (01 Phó Giám đốc được điều động, bổ nhiệm và 03 viên chức); Trong khi đó chức năng nhiệm vụ của Trung tâm là rất lớn, hoạt động trong lĩnh vực khó khăn, nhạy cảm.
Được sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, Trung tâm đã từng bước kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao năng lực chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Lê Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trung tâm Phát triển Quỹ đất đã đạt được trong 10 năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra trong thời gian tới Trung tâm cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế xã hội và thu hút đầu tư của tỉnh.Thay mặt cho toàn thể cán bộ Trung tâm, Đ/c Phùng Văn Lân, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở về những đánh giá, nhận xét, ghi nhận những thành tích của Trung tâm trong suốt thời gian 10 năm qua. Trung tâm sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, ra sức phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Huyền - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang      Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang Điều 1. Vị trí và chức năng 1. Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện...

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 359

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81014

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4843918