Yen tu

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang năm 2017

Thứ hai - 06/02/2017 08:13
Ngày 13/01/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Bắc Giang tổ chức hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.
Đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Tưởng - Phó giám đốc Sở đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Qua đó ghi nhận các thành quả đạt được của ngành trong các lĩnh vực đất đai, đo đạc và bản đồ; lĩnh vực tài nguyên khoáng sản và nước; công tác bảo vệ môi trường; thanh tra kiểm tra, giải quyết khiếu nại tố cáo; cũng như kiểm điểm thực hiện các Nghị quyết, Chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác. Bên cạnh kết quả đạt được vẫn còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục đã được phân tích chỉ rõ về nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan trong báo cáo, từ đó đưa ra các giải pháp tháo gỡ nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm 2017.
Cùng với báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 đồng chí Nguyễn Trung Lượng - Chủ tịch Công đoàn Sở báo cáo tổng kết hoạt động công tác công đoàn và trình bày báo cáo thu, chi hoạt động Công đoàn Sở năm 2016.

     Đồng chí Vũ Văn Tưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức,
                    người lao động Sở năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017


Đồng chí Nguyễn Trung Lượng - Chủ tịch Công đoàn Sở trình bày báo cáo thu
,chi hoạt động Công đoàn Sở năm 2016


Qua nghe các báo cáo, đa số các đại biểu tham dự bày tỏ sự thống nhất cao với các Báo cáo đã được trình bày. Đồng thời, các đại biểu đại diện cho các phòng, đơn vị thuộc Sở đã trình bày các ý kiến tham luận về kết quả triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2016 để rút kinh nghiệm, tìm ra giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2017 của toàn ngành. Trong đó có các ý kiến tham luận nổi bật như: Tham luận về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan về các mặt công tác của phòng Kế hoạch tài chính; Tham luận về xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Văn phòng Đăng ký đất đai; Tham luận về quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm công nghệ thông tin;...

Các đồng chí đại biểu trình bày các ý kiến tham luận tại hội nghị: 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận những đóng góp của công chức, viên chức và người lao động toàn Sở vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tất cả công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị đã đoàn kết, cố gắng để thực hiện cơ bản các mục tiêu đề ra của năm 2016. Đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ rõ các tồn tại hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong những năm tới, để thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017, đồng chí yêu cầu các Chi cục, phòng, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn, đặc biệt là trong các lĩnh vực đất đai, khoáng sản và bảo vệ môi trường. Cuối cùng, đại diện lãnh đạo Sở và Chủ tịch công đoàn đã Ký kết giao ước thi đua năm 2017.
 Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Sở đã trao bằng khen, cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:    Đồng chí Giám đốc Sở và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Sở ký cam kết thi đua năm 2017

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân:Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến - TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang Vị trí, chức năng của Văn phòng đăng ký đất đai  1. Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài...

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1091

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84586

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4847490