Yen tu

Học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII) của Đảng

Thứ sáu - 15/12/2017 14:30
Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/ĐU ngày 30/11/2017 của Đảng ủy các cơ quan tỉnh về việc tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII); Ngày 13/12/2017, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII). Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Tưởng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
Đồng chí Vũ Văn Tưởng phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Tưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu được nghe các Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên trung ương Đảng, những người trực tiếp chỉ đạo quá trình chuẩn bị xây dựng các đề án trình Hội nghị Trung ương 6 giới thiệu, quán triệt nội dung các nghị quyết Trung ương 6.Trong đó có 04 Nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới.                                                              Toàn cảnh hội nghị

Đây là các Nghị quyết quan trọng, vừa cấp bách vừa lâu dài, mang tính nhân văn sâu sắc. Việc nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết này có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi đảng viên nhằm tổ chức thực hiện, tuyên truyền đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Qua Hội nghị, mỗi Đảng viên thuộc Đảng bộ nắm bắt được các nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong Nghị quyết Trung ương 6 (khóaXII) của Đảng, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Tương nhấn mạnh tầm quan trọng của các Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII), đồng thời quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII có hiệu quả. Trên cơ sở học tập, thảo luận, nắm vững các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, toàn Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tập trung xây dựng chương trình hành động thiết thực, gắn với thực tiễn của ngành, đơn vị, làm cơ sở để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể của từng chi ủy, đề xuất phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong những lĩnh vực, nhiệm vụ, công việc được giao. Từ đó, cụ thể hóa để đưa Nghị quyết vào cuộc sống, đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác chuyên môn của ngành và yêu cầu các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường viết bài thu hoạch cá nhân đảm bảo chất lượng, theo đúng quy định./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang      Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang Điều 1. Vị trí và chức năng 1. Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện...

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 1515

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69867

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4832771