Yen tu

Đoàn viên, thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường: Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022 với chủ đề “Mỗi chi đoàn một ý tưởng xây dựng Đoàn, vì thanh niên”

Thứ hai - 05/11/2018 20:19
Ngày 01/11/2018, tại hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Bắc Giang, Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Giang – Cụm thi đua số 2 đã tổ chức sinh hoạt chính trị tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022 với chủ đề “Mỗi chi đoàn một ý tưởng xây dựng Đoàn, vì thanh niên”. Tham dự có toàn thể đoàn viên, thanh niên thuộc chi đoàn Sở TNMT cùng 08 chi đoàn, đoàn cơ sở Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Khôi - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Nguyễn Văn Khôi - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Khôi - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn truyền đạt các nội dung cốt lõi nhất của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022. Nhằm giúp cho các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết đã đề ra.
Tại buổi sinh hoạt, nhiều nội dung, ý tưởng triển khai nghị quyết đại hội đoàn các cấp được định hướng, trao đổi, thảo luận nhằm tăng cường xây dựng tổ chức, tạo môi trường hoạt động hiệu quả cho đoàn viên thanh niên. Cũng trong chương trình, các hoạt động tập thể được triển khai nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên thanh niên các đơn vị. Đồng thời các chi đoàn trực thuộc Đoàn các cơ quan tỉnh cũng bàn bạc, khẩn trương chuẩn bị các nội dung tham gia Hội thi Cải cách thủ tục hành chính và thực hiện phong trào Sáng tạo trẻ của toàn khối diễn ra vào ngày 15/11/2018.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

                                                Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Giang

1. Vị trí của Quỹ:Quỹ là tổ chức tài chính công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; Quỹ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên; Quỹ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.2. Nhiệm vụ, quyền hạn của Quỹ:2.1. Huy...

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 6344

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4413880