Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và hỗ trợ gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do hỏa hoạn

Thứ sáu - 18/08/2017 19:14
Sáng ngày 14/8/2017, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do nhà bị cháy.
Đại điện Công đoàn Sở TNMT thăm và tặng quà gia đình đồng chí PhạmVăn Biên

Đại điện Công đoàn Sở TNMT thăm và tặng quà gia đình đồng chí PhạmVăn Biên

Được biết vào sáng ngày 19/7/2017 nhà ở của gia đình anh Phạm Văn Biên – Viên chức Văn phòng Đăng ký Đất đai trực thuộc Sở TNMT tỉnh Bắc Giang bị hỏa hoạn, toàn bộ vật dụng và tài sản trong gia đình đã bị cháy hoàn toàn. Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Lá lành đùm lá rách” toàn thể Đoàn viên Công đoàn Sở TNMT đã tích cực giúp đỡ đồng chí Phạm Văn Biên cả về vật chất lẫn tinh thần.
Đại diện lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 55 triệu đồng để gia đình đồng chí Biên sửa chữa ngôi nhà, ổn định cuộc sống.
Trước đó, tập thể Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bắc Giang cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền 70 triệu đồng. 


     Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang thăm và tặng quà đồng chí Phạm Văn Biên

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến - TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang      Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang Điều 1. Vị trí và chức năng 1. Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện...

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 1104

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 93108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3375297