Yen tu

Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 10/03/2017 01:43
Hòa cùng không khí tưng bừng trên toàn thế giới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Tập thể Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm chúc mừng ngày truyền thống của chị em phụ nữ. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc và những món quà ý nghĩa cho phái đẹp.
Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

            Tham dự buổi lễ có đồng chí giám đốc Vũ Đức Phượng, các đồng chí phó giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.
            Tại buổi lễ, Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Vũ Đức Phượng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và bông hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ của Trung tâm, cám ơn công lao đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ nữ trong sự phát triển chung của Trung tâm; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn chị em Trung tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, không ngừng học hỏi, đoàn kết cùng nỗ lực phấn đấu đưa Trung tâm phát triển không ngừng; những cố gắng vượt bậc khắc phục khó khăn, đoàn kết tương trợ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
            Đáp lại những tình cảm đặc biệt của ban lãnh đạo, đồng chí phó giám đốc đại diện chị em phụ nữ cảm ơn lãnh đạo Trung tâm đã quan tâm, tạo điều kiện cho chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xin hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công việc, phát huy năng lực hơn nữa góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh.
       

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Sơn, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên & Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang Vị trí, chức năng của Văn phòng đăng ký đất đai  1. Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài...

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2316

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133759

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4731835