Happy new year

Trung tâm quan trắc môi trường tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 03/02/2017 15:27
Hòa cùng không khí tưng bừng trên toàn thế giới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tập thể Trung tâm Quan trắc môi trường Bắc Giang đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày truyền thống của chị em phụ nữ. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa và những món quà ý nghĩa cho phái đẹp.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Vũ Đức Phượng Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ của Trung tâm, đồng thời khẳng định vai trò và trách nhiệm của chị em phụ nữ hiện nay.
   Đáp lại những tình cảm đặc biệt của ban lãnh đạo, đồng chí Tạ Thị Minh Tâm - Phó Giám đốc đại diện chị em phụ nữ cảm ơn lãnh đạo Trung tâm đã quan tâm, tạo điều kiện cho chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xin hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công việc, phát huy năng lực hơn nữa góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh.
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Sơn – TT QTMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang      Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang Điều 1. Vị trí và chức năng 1. Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện...

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 6146

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121658

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1558714