Yen tu

Trung tâm quan trắc môi trường Bắc Giang tổ chức lễ kỷ niệmn gày Thương binh, liệt sĩ 27/7

Thứ sáu - 03/02/2017 13:51
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015). Để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương, Bệnh binh đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, nhằm hướng tới các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” …
Trung tâm quan trắc môi trường Bắc Giang tổ chức lễ kỷ niệmn gày Thương binh, liệt sĩ 27/7

Trung tâm quan trắc môi trường Bắc Giang tổ chức lễ kỷ niệmn gày Thương binh, liệt sĩ 27/7


 

Ngày 27 tháng 7 năm 2015, Trung tâm Quan trắc Môi trường tổ chức buổi gặp mặt và đến thăm hỏi, động viên, trao tặng những món quà ý nghĩa tới các gia đình anh hùng, liệt sĩ, thương, bệnh binh là người thân của các cán bộ, nhân viên làm việc tại Trung tâm.
Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa góp phần chăm lo chính sách với những người có công, mà còn thể hiện sự biết ơn tới các Gia đình Thương binh, Liệt sĩ, người có công với cách mạng đã góp một phần xương máu của mình cho Độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước và sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha ông đi trước.
Qua đó, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Quan trắc Môi trường Bắc Giang quyết tâm phấn đấu gìn giữ truyền thống tốt đẹp và mãi mãi ghi nhớ những công  lao to lớn, sự hy sinh lớn lao, cống hiến vì độc lập Tổ quốc của các gia đình chính sách.

 

Tác giả bài viết: Phòng Dịch vụ - Kỹ thuật, Trung tâm Quan trắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cơ cấu tổ chức bộ máy Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Cơ cấu tổ chức bộ máy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang Sơ đồ tổ chức bộ máy   Cơ cấu tổ chức bộ máy của sở cụ thể như sau: I.LÃNH ĐẠO SỞ 1. Giám đốc Sở: Lưu Xuân Vượng - ĐT: 0204.3857171 - Email: Vuonglx_stnmt@bacgiang.gov.vn Trách nhiệm:  - Phụ trách chung, chịu trách...

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 3033

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 150156

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4748232