Yen tu

Chương trình thử nghiệm liên phòng thí nghiệm năm 2015

Thứ sáu - 03/02/2017 11:13
Để cung cấp thêm bằng chứng chứng minh năng lực về phòng thí nghiệm đối với cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, hàng năm Trung tâm Quan trắc tài nguyên môi trường Bắc Giang đã đăng ký tham gia chương trình "Thử nghiệm liên phòng thí nghiệm" do Trung tâm Quan trắc Môi trường thuộc Tổng cục Môi trường tổ chức.

Chương trình thử nghiệm liên phòng thí nghiệm năm 2015

Chương trình thử nghiệm liên phòng thí nghiệm năm 2015


          Thử nghiệm liên phòng là việc tổ chức, thực hiện và đánh giá các thử nghiệm trên cùng một mẫu thử nghiệm hoặc các mẫu thử nghiệm tương tự được thực hiện bởi hai hay nhiều phòng thí nghiệm khác nhau.            
          Chương trình thử nghiệm liên phòng được khẳng định rằng các quy trình và thủ tục tổ chức tuân theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17043:2010.          Tháng 7/2014 Trung tâm Quan trắc môi trường Bắc Giang đã tham gia chương trình và đạt 100% các chỉ tiêu đăng ký. Năm 2015, với động lực cải tiến, nâng cao năng lực thực hiện thử nghiệm, kiểm tra chất lượng số liệu thường xuyên từ bên ngoài và độc lập. Trung tâm Quan trắc Môi trường Bắc Giang tiếp tục đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm vào ngày 21/7/2015 với mã chương trình là CEM-LPT-12 và một số thông số thử nghiệm cơ bản: NH4+, PO43-, COD và Cl-.
 

 

Tác giả bài viết: Ma Thị Phương – TT QTMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang Vị trí, chức năng của Văn phòng đăng ký đất đai  1. Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài...

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 5246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 141720

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4255673