Yen tu

Chi bộ Trung tâm Quan trắc môi trường kết nạp thêm 2 đảng viên mới

Thứ sáu - 03/02/2017 02:07
Sáng ngày 16/10/2015, Chi bộ Trung tâm Quan trắc môi trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Lê Văn Bình, Hà Thị Hẹn đang công tác tại Trung tâm.
Đ/c Vũ Văn Tưởng - PBT Đảng ủy - PGĐ Sở tặng hoa chúc mừng

Đ/c Vũ Văn Tưởng - PBT Đảng ủy - PGĐ Sở tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Vũ Đức Phượng - Bí Thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường chủ trì Lễ kết nạp đảng viên. Cùng tham dự có đồng chí Vũ Văn Tưởng - PBT Đảng ủy - PGĐ Sở, đồng chí Vũ Hoàng Giang - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở và các đảng viên trong chi bộ; các quần chúng ưu tú Trung tâm Quan trắc môi trường.
   Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh hai đồng chí Lê Văn Bình và Hà Thị Hẹn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
  Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Tưởng chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
   Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:


                                               Toàn cảnh buổi lễ

 

Tác giả bài viết: Ma Thị Phương – TT QTMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Quan trắc - trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang

Điều 1. Vị trí, chức năng1.     Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường (viết tắt là Trung tâm QTTN&MT) Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang, có chức năng quan trắc, phân tích, đánh giá tổng hợp hiện trạng chất lượng môi...

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 8130

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4244748