Yen tu

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu xuân Đinh Dậu

Thứ hai - 06/02/2017 14:59
Trong không khí hân hoan, ấm áp đầu xuân, sáng ngày 02/02 (tức mùng 6 Tết Đinh Dậu), lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Bắc Giang tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị của Sở.
Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu xuân Đinh Dậu

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu xuân Đinh Dậu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở TNMT đã gửi tới toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý. Biểu dương toàn thể các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở đã chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về việc việc đón Tết; cơ quan không có người vi phạm trật tự giao thông, các quy định về an toàn xã hội…
 Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2017 như : Đối với công tác Quản lý đất đai, tiếp tục triển khai hoàn chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất 2016 -2020… Toàn ngành tập trung giải quyết cấp giấy chứng nhận QSDĐ, đặc biệt là đất nông nghiệp sau dồn điền đổi thửa; đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra các quy định về TN&MT; bám sát và thực hiện tốt Kế hoạch thanh tra đã được UBND tỉnh ban hành; kịp thời giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo; đối với lĩnh vực môi trường, Chi cục BVMT cần sớm tham mưu trong việc xử lý triệt để các điểm gây ô nhiễm môi trường, phối hợp với phòng TNMT các huyện, thành phố thực hiện điều chỉnh, bổ sung Đề án thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nông thôn.
 
Trong năm 2017, đồng chí mong rằng toàn ngành cần phát huy hơn nữa, khắc phục những khó khăn, phối hợp chặt chẽ với các ngành, địa phương có liên quan nhẳm thực hiện tốt và hoàn thành kế hoạch công tác và các nhiệm vụ được giao.
Tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, các đại biểu đã giao lưu văn nghệ bằng các ca khúc chào xuân mới. Cuối buổi lễ, các đại biểu đã tham dự, cổ vũ giải cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu 2017./.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến - TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin liên hệ

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG     Địa chỉ:  Số 50 Đường Ngô Gia Tự - Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang Điện thoại:  0204.3856047  Fax:    Fax: 0204.3858831 Email:  so_tnmt_vt@bacgiang.gov.vn

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 822

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121734

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4719810