Sở Tài nguyên và Môi trường: Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 23/10/2018 16:37
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Bắc Giang, Ban chấp hành Công đoàn Sở tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
Tham dự có đồng chí Ngô Văn Xuyên – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Vũ Văn Tưởng – Phó giám đốc Sở, Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Sở TNMT.
Tại buổi tọa đàm các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2018 và phương hướng trong 3 tháng cuối năm 2018.                                 Đồng chí Ngô Văn Xuyên phát biểu lại buổi lễ

Trong thời gian qua nữ công chức, viên chức và người lao động Sở TNMT không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực. Trong giai đoạn nào phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Sở TNMT Bắc Giang luôn luôn phát huy vai trò năng động sáng tạo trong công tác, thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, tham gia tích cực trong các hoạt động phong trào, xây dựng gia đình hạnh phúc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành TNMT Bắc Giang.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Xuyên đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong thời gian qua ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, thực hiện nhiệm vụ, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, khẳng định và trân trọng sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ trong quá trình xây dựng và phát triển Sở TNMT. Đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ cần trau dồi chuyên môn, đoàn kết nội bộ và cần phát huy hơn nữa tính năng động, sáng tạo tự tin không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt cho chị em, Trưởng ban nữ công Sở xin đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công./.
Một số hình ảnh của buổi lễ:


                            Các đồng chí Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừngTác giả bài viết: So TN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Quan trắc - trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang

Điều 1. Vị trí, chức năng1.     Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường (viết tắt là Trung tâm QTTN&MT) Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang, có chức năng quan trắc, phân tích, đánh giá tổng hợp hiện trạng chất lượng môi...

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 5396

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3520291