Yen tu

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình thân nhân liệt sỹ

Thứ sáu - 03/02/2017 15:40
Ngày 26/7/2016, Đảng ủy, lãnh đạo Sở, công đoàn và chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016).
Đoàn thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Tích sinh năm 1914 tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên

Đoàn thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Tích sinh năm 1914 tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Tích trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã trân trọng trao những món quà cho Mẹ Tích với hy vọng Mẹ sẽ sống vui, sống khỏe, giáo dục con cháu phát huy truyền thống của gia đình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Tiếp theo chương trình, các đồng chí trong đoàn tới thăm hỏi sức khỏe và tặng quà gia đình mẹ Hoàng Thị Thưởng có chồng liệt sĩ trú tại xóm Nguyên, xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang; và gia đình thương binh Dương Ngọc Dũng - Nguyên Phó giám đốc Sở TNMT Bắc Giang.Đoàn thắp hương cho liệt sĩ Vũ Văn Sáu trú tại xóm Nguyên, xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang
 

Đoàn thăm hỏi và tặng quà tại gia đình thương binh Dương Ngọc Dũng - Nguyên Phó giám đốc Sở TNMT

Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của Sở TNMT Bắc Giang là các hoạt động thường niên, truyền thống tốt đẹp của Sở TNMT thể hiện thể hiện sự tri ân thành kính của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở trước sự hi sinh lớn lao của các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình có công với đất nước./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Giang

1. Vị trí của Quỹ:Quỹ là tổ chức tài chính công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; Quỹ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên; Quỹ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.2. Nhiệm vụ, quyền hạn của Quỹ:2.1. Huy...

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 3614

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155281

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4448137