Yen tu

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Thứ sáu - 03/02/2017 15:52
Bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 16 giờ 30 phút ngày 7/11/2016, Sở Tài nguyên - Môi trường (TNMT) Bắc Giang đã tham gia Chương trình giao lưu trực tuyến qua mạng Internet giữa Bộ Tài nguyên - Môi trường và 63 tỉnh thành trong cả nước với người dân, doanh nghiệp với chủ đề “Hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp”. Chủ trì buổi giao lưu trực tuyến có đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở, cùng các đồng chí là trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc Sở.
Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến

Trong thời gian gần đây, các vấn đề liên quan đến quản lý về đất đai và môi trường được nhân dân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước hết sức quan tâm và có nhiều câu hỏi muốn được giải đáp. Bởi vậy, việc tổ chức buổi giao lưu trực tuyến của ngành Tài nguyên - Môi trường là rất cần thiết, nhằm giải đáp những thắc mắc và tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân dân và doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về lĩnh vực này.
Để thực hiện Chương trình trên, từ ngày 1/11/2016, Sở TNMT Bắc Giang đã bắt đầu tiếp nhận câu hỏi và những thắc mắc gửi về. Bộ phận chuyên môn của Sở và đầu mối tại các huyện, thành phố trong tỉnh đã chủ động nghiên cứu và chuẩn bị các phương án giải đáp.            Các đồng chí phòng chuyên môn tập trung trao đổi và trả lời các câu hỏi

Tại buổi giao lưu, Sở TNMT đã tiếp nhận và trả lời hơn 20 câu hỏi của nhân dân và doanh nghiệp liên quan đến các lĩnh vực đất đai, khoáng sản và môi trường. Trong đó tập trung vào các vấn đề: Thủ tục hành chính trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; cho thuê  đất và tài sản gắn liền với đất; các hành vi và quy định xử lý vi phạm trong việc sử dụng đất thuê sai mục đích; vấn đề về quản lý, xử lý chất thải nguy hại và thủ tục cấp mới, cấp lại sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại… trong lĩnh vực môi trường; đối với lĩnh vực khoáng sản, các câu hỏi đề cập đến những thắc mắc trong việc nộp thuế tài nguyên, đặc biệt là đối với với tài nguyên đất trong quá trình san lấp, cải tạo mặt bằng…/.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang      Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang Điều 1. Vị trí và chức năng 1. Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện...

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 22

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1379

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84874

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4847778