2/9

Hội nghị tập huấn tăng cường năng lực quản lý môi trường nước lưu vực sông cho cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ năm - 08/06/2017 16:32
Ngày 6/6/2017 tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Bắc Giang, nhóm chuyên gia JICA đã tổ chức khóa tập huấn nâng cao ATC-1-2 đào tạo thực hành về phân tích tải lượng ô nhiễm đánh giá sức chịu tải và phân bổ hạn ngạch xả thải về mặt lý thuyết trong Dự án Tăng cường Năng lực quản lý môi trường Nước lưu vực sông cho cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường ba tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh và Bắc Giang.
Đây là một trong chuỗi các khóa tập huấn cho các cán bộ kỹ thuật các sở trong khuôn khổ khuôn khổ Dự án Tăng cường năng lực Quản lý môi trường nước lưu vực sông.
Khóa tập huấn ATC-1-2 nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng Quản lý môi trường nước lưu vực sông trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã tiếp thu trong các khóa tập huấn cơ bản trước đây. Bên cạnh đó, bài học kinh nghiệm từ quá trình thực hiện khóa tập huấn sẽ được tích hợp vào Hướng dẫn hoặc Sổ tay ký thuật thực hiện.
Trong buổi tập huấn các thành viên Nhóm chuyên gia Jaica đã thuyết trình về các nội dung đào tạo thực hành. Các học viên sẽ được giao bài tập thực hành, và được các chuyên gia hỗ trợ thực hiện.                                                               Chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn các nội dung thực hành

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Huyền – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 87/QĐ-UB ngày 10/11/2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trên cơ sở sáp nhập Phòng Khoáng sản thuộc Sở Công nghiệp (nay là Sở Công thương); Phòng Môi trường thuộc Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường (nay là Sở Khoa học...

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1524

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1209469