Yen tu

Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 20/10/2017 04:25
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) chiều ngày 19/10/2017, Ban chấp hành Công đoàn Sở TNMT tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Sở, cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức (CCVC), người lao động của Sở TNMT.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Phó giám đốc Sở đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.                                     Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến  phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử: Các phong trào đấu tranh cách mạng; phong trào thi đua như 5 tốt, 3 sẵn sàng; phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc… để ngày nay phát huy phong trào của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng đất nước, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tham gia công tác xã hội, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Trong  năm qua, nữ CCVC, người lao động  Sở TNMT đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động cũng như tham gia các phong trào thi đua do Cơ quan, công đoàn tổ chức  như  phong trào giỏi việc nước - đảm việc nhà, thực hiện gia đình văn hóa, nuôi con khỏe, dạy con ngoan; tích cực tham gia công tác đoàn thể, các phong trào văn hóa- văn nghệ- thể thao, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn … tạo nên những hiệu ứng tích cực, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong toàn Sở.
Tiếp đó chị em cũng được nghe tâm sự và chia sẻ về chủ đề phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và bốn phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.
 
 

                                     Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10
 
Các chị em trong tổ nữ công tham gia tọa đàm:Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng của chị em với những tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa. Tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tôn trọng đã khiến mái nhà chung của tập thể Ban nữ công Sở TNMT như ấm áp hơn./.
                                                                              Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – TT CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Quan trắc - trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang

Điều 1. Vị trí, chức năng1.     Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường (viết tắt là Trung tâm QTTN&MT) Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang, có chức năng quan trắc, phân tích, đánh giá tổng hợp hiện trạng chất lượng môi...

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 141371

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4739447