Yen tu

Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ năm - 01/06/2017 14:23
Với mục đích cao đẹp, tiếp tục phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang đã đóng góp quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.
Thực hiện Chỉ thị số 02-CT/TW ngày 31/3/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về lãnh đạo đại hội hội hội cựu chiến binh các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VI; chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; chỉ đạo của Hội cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về đại hội cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017 - 2022; 
Ngày 29/5/2017, Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tuất - Thường trực Hội CCB các cơ quan tỉnh; cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Sở TN&MT.
Đại hội đã đánh giá toàn diện, khách quan kết quả hoạt động của Hội CCB Sở TN&MT trong nhiệm kỳ 2012 - 2017; sôi nổi thảo luận, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác của Hội nhiệm kỳ tới 2017- 2022; đóng góp ý kiến đối với dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Hội cựu chiến binh các Cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những kết quả, thành tích mà Hội Cựu Chiến binh Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tin tưởng với phẩm chất cao quý "Bộ đội Cụ Hồ" và phát huy truyền thống "Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Sáng tạo", trong thời gian tới, Hội Cựu chiến binh Sở sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cùng Đảng bộ, công chức, viên chức Sở thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Sở; luôn là chỗ dựa tin cậy của cấp uỷ Đảng, Lãnh đạo Sở..
 


                                            Đ/c Lê Hồng Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Đại hội đã thống nhất cao các chỉ tiêu nhiệm kỳ tới như: phấn đấu 100% hội viên chấp hành tốt và tin tưởng tuyệt đối và đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; 100% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn “gia đình văn hóa” các cấp; 100% các hội viên không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật; phấn đấu 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao…
Đại hội đã bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh các cơ quan tỉnh Bắc Giang, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Với tinh thần khẩn trương, sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Huyền - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Giang

1. Vị trí của Quỹ:Quỹ là tổ chức tài chính công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; Quỹ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên; Quỹ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.2. Nhiệm vụ, quyền hạn của Quỹ:2.1. Huy...

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2583

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67443

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4830347